Thông tin về Công ty:

Thư của Tổng Giám Đốc

Lịch sử Công ty

Mục tiêu, nhiệm vụ và giá trị của CPP

Cơ hội nghề nghiệp

Liên hệ với Công ty

 

Các hệ thống quản lý:

ISO 9001

ISO 14001

SA 8000

OHSAS 18001

Giải thưởng Chất lượng vàng Việt Nam

OEKO-TEX Standard 100

 

Công nghệ tiên tiến:

Công nghệ làm phù hợp màu

Đặt hàng trực tuyến

 

Sản phẩm và dịch vụ:

Giới thiệu chung

Các dịch vụ

Chỉ may

Chỉ thêu

Chỉ may giày

 

Những thông tin khác:

Các liên kết

Cấu trúc hệ thống web

 

Coats Phong Phú – một liên doanh giữa những công ty dẫn đầu trong ngành!

Coats Phong Phú là một liên doanh giữa Tập đoàn Coats Holdings Ltd và Công ty Dệt Phong Phú (Việt Nam), được thành lập vào ngày 25 tháng 07 năm 1989. Tổng số vốn đầu tư là 14,6 triệu đô la Mỹ, trong đó 75% là do bên Coats đóng góp.

Suốt những năm qua, CPP đă liên tục phát triển một cách vững chắc và nhanh chóng. Vào năm 2005, CPP có khoảng 800 nhân viên chính thức, trên 15% đã tốt nghiệp đại học, trong đó có khoảng 37% nhân viên từ cấp chuyên viên trở lên (>=C5) đã tốt nghiệp hoặc đang theo học Cao học.  CPP có 2 nhà máy ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và 1 văn phòng đại diện ở thành phố Đà Nẵng. Hiện nay CPP là nhà cung ứng chỉ hàng đầu ở Việt Nam với khoảng 50% thị phần và 800 khách hàng trong và ngoài nước.

Coats – nhà cung cấp chỉ trên toàn cầu:
Được thành lập cách đây hơn 200 năm, ngày nay Coats là nhà sản xuất và cung cấp chỉ may và chỉ thêu dẫn đầu trên thế giới. Hoạt động trên toàn cầu (hơn 70 quốc gia) đă mang lại cho Coats những chuyên môn và kinh nghiệm trong các thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Ngoài ra, tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng sản phẩm của Coats đảm bảo tính kiên định về chất lượng của sản phẩm ở các nhà máy trên trên khắp thế giới.

Công ty Dệt Phong Phú – một trong những công ty dệt lớn nhất Việt Nam:
Công ty Dệt Phong Phú là một doanh nghiệp nhà nước với hơn 5000 nhân viên. Công ty chuyên về các loại chỉ, sợi, đặc biệt là khăn với nhiều loại đa dạng. Công ty là thành viên của Tổng Công ty Dệt May Việt Nam (VINATEX).

 

 

 

© 2002 Coats Phong Phu - All right reserved.

Trở về đầu trang